Bé bị nổi cục trên đầu xử lý thế nào?

Em bé nhà mình được hơn 4 tháng rồi, không hiểu sao hơn 1 tháng nay bị nổi một cục trên đỉnh đầu. Ban đầu chỉ nổi to như một chiếc cúc áo thôi, giờ gần bằng đồng xu 200 rồi và hơi đỏ như muỗi đốt, bé cũng không có triệu chứng gì khác như sốt hay quấy khóc cả. Mình đang lo quá không biết như vậy là bé bị làm sao? Có mẹ nào biết tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn rất nhiều!

Mẹ bé có thấy cục đó ngày càng to lên ko? Nhưng tốt nhất lên cho con đến viện khám bởi trẻ con thì chẳng biết thế nào. Thằng nhóc nhà mình có một cái hạch ở sau gáy và mình cũng cho cháu đi khám ở Nhi TW, BS bảo chỉ là hạch bình thường của trẻ em, sau này nó sẽ tự hết. Tốt nhất là mẹ cứ cho con đi khám là yên tâm nhất. Mà hay là cháu bị nhọt hoặc muỗi đốt bởi nhiều con muỗi cũng độc lắm. Nhóc nhà mình bị đốt ở đầu cũng thường sưng vù lên, phải 1 tuần mới khỏi
 
Độc giả Hương Nhàn
 
Mọi thắc mắc và câu hỏi về sức khỏe xin gửi về hòm thư : bacsikhoe@gmail.com, ghi rõ mô tả, nếu có hình ảnh, phim chụp.... để các bác sĩ của Khoeplus.com có thể đưa ra lời tư vấn tốt nhất.

 

 

Xem thêm: u ở đầu, bé bị sưng đâu, nổi u trên đỉnh đầu

Tin khác